Fri, 03 / 2022 5:03 am | admin

Bạn tò mò về cách hoạt động của GCO Group? Khám phá hàng trăm lời chứng thực, review GCO Group từ khách hàng của chúng tôi và trải nghiệm.

Các chiến dịch digital marketing của chúng tôi tác động đến các chỉ số quan trọng nhất. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã tạo ra:

  • 2,4 triệu doanh thu của khách hàng 
  • Hàng trăm từ khóa lọp Top 
  • Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và nhận diện thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Review GCO Group – đi đầu trong các giải pháp digital marketing hỗ trợ công nghệ

Điều đầu tiên khi muốn review GCO Group là: GCO là nhà cung cấp giải pháp digital marketing hỗ trợ công nghệ và chúng tôi tạo các chiến lược tùy chỉnh cho từng khách hàng của mình dựa trên nhu cầu và mục tiêu của họ.

Chúng tôi bao gồm các marketers, designer, planner, seoer, content,… có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi cũng tập trung vào các chỉ số có ý nghĩa nhất, như khách hàng tiềm năng và doanh thu được tạo ra. Chúng tôi biết rằng đạt được những mục tiêu này là điều đưa doanh nghiệp tiến lên phía trước và chúng tôi tin rằng thành công của khách hàng là thước đo tốt nhất cho hiệu quả hoạt động của chính chúng tôi.

GCO Group uy tín
Gco group uy tín

Qua nhiều năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi cũng học được rằng mặc dù mỗi kênh đều có những ưu điểm riêng, nhưng tất cả chúng đều hoạt động tốt nhất khi được kết hợp một cách chiến lược với các kênh khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các chiến lược dịch vụ đầy đủ cho từng khách hàng của mình và sử dụng kết hợp các kênh kỹ thuật số để tăng khả năng hiển thị, chuyển đổi và doanh thu.

Kết quả là chúng tôi đã thúc đẩy doanh số bán hàng hơn 800 triệu và hàng nghìn khách hàng tiềm năng cho khách hàng của mình. Chúng tôi cũng đã xây dựng đội ngũ truyền thông được kết nối tốt nhất trong ngành, với những người có ảnh hưởng nội bộ chuyên xây dựng mối quan hệ và kiếm ấn phẩm trên các trang web nổi bật.

GCO Group uy tín
Gco group uy tín

Review của khách hàng về các dịch vụ của GCO Group

Dưới đây là review GCO Group từ những khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của công ty:

Đối với dịch vụ SEO

“GCO Group là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các công ty nhỏ, đặc biệt là cho những công ty không có nhân viên CNTT và SEO nội bộ. Họ có đội ngũ chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề phức tạp về web và kỹ thuật CNTT mà chúng tôi không có khả năng giải quyết. Họ cung cấp các giải pháp và nghiên cứu sáng tạo cho các nhu cầu riêng biệt của chúng tôi và chúng tôi sẽ lạc lối nếu không có họ trong quá trình SEO của mình” (Bà Lê Thu Huyền – Giám đốc Nội thất hoàn mỹ). 

“GCO Group đã tăng đáng kể sự hiện diện trên web của chúng tôi trong năm chúng tôi làm việc với họ. Họ dành thời gian để hiểu doanh nghiệp của bạn và điều chỉnh dịch vụ của họ cho phù hợp với mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bạn, đảm bảo rằng tất cả các câu hỏi của bạn đều được giải đáp.” (Ông Nguyễn Văn Quynh – Giám đốc Công ty cổ phần sản xuất thương mại Sundoor).

Đối với dịch vụ thiết kế web

“Lúc mới hợp tác với GCO, website của chúng tôi gần như là hoàn toàn sơ khai, chưa xây dựng được nhiều. Sau vài tuần, website chính thức của chúng tôi đã hoàn thiện, đăng ký tên miền, sitemap, cấu trúc trang chuẩn, tốc độ load trang nhanh hơn, và cũng tăng doanh thu nhờ chuyển đổi trên website. Đội ngũ của GCO làm việc rất chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ 24/7.” (Giám đốc Công ty Công nghệ thông tin Vinasa)

GCO Group uy tín
Gco group uy tín

Đối với dịch vụ Facebook Ads

“GCO là một công ty tuyệt vời đã giúp doanh nghiệp của chúng tôi phát triển! Họ hiểu nhu cầu của chúng tôi và vượt trội ở tất cả các khía cạnh của marketing internet cho doanh nghiệp của chúng tôi, đặc biệt là trong Facebook Ads. Fanpage đã có nhiều lượt truy cập và tỷ lệ chuyển đổi tăng cao sau vài tuần. Chúng tôi sẽ hợp tác lâu dài với GCO” (Giám đốc Queen Spa).

Review GCO Group – Không chỉ là một nơi để làm việc

Tại GCO Group, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, nhưng chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào việc tạo ra một MÔI TRƯỜNG TUYỆT VỜI cho nhân viên. Việc XÂY DỰNG VĂN HÓA công ty tích cực luôn là điều quan trọng đối với chúng tôi trong suốt 10 năm hình thành và phát triển. Và đó không chỉ là vì những đặc quyền như văn phòng rộng 1000m2 của chúng tôi trong một tòa nhà lớn nhất quận Thanh Xuân, với rất nhiều không gian giải trí sau giờ làm việc mệt mỏi như: bàn bi-a, sân golf, máy chơi game, quầy bar,… 

Nhưng điều thực sự làm nên sự khác biệt của GCO Group là sự cống hiến của chúng tôi, là cốt lõi của các giá trị công ty của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng thay thế các lời phàn nàn, review GCO Group bằng các hành động thực tế để chứng minh, cũng như coi những thách thức đó là động lực để phát triển không ngừng. Đồng thời, GCO mang lại năng lượng và sự sáng tạo cho mọi dự án mà chúng tôi thực hiện.

Chúng tôi cũng tin tưởng vào tầm quan trọng của việc CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG của nhân viên bằng các chế độ bảo hiểm, hỗ trợ, trợ cấp hàng tháng, hàng năm. Đặc biệt, GCO vẫn trả 100% lương cho nhân viên làm Work From Home vào các đợt giãn cách vì đại dịch covid. Đây là một điều hiếm công ty nào có thể làm được trong lúc kinh tế khó khăn như thế. 

GCO Group uy tín
Gco group uy tín

Tại GCO Group, chúng tôi áp dụng theo Bộ quy tắc tiêu chuẩn trong công việc và cuộc sống như sau:

  • Chúng tôi đối xử với GCO-ers như gia đình và trao quyền cho họ để đạt được MỤC TIÊU CÁ NHÂN tốt nhất.
  • Chúng tôi đón nhận sự thay đổi, dẫn đầu bằng các giải pháp và tận dụng tối đa mọi CƠ HỘI.
  • Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng và đo lường sự thành công của họ.
  • Chúng tôi xây dựng một môi trường tốt nhất để nhân viên có thể làm việc hiệu quả, năng suất. 
  • Chúng tôi là những người ham học hỏi liên tục và đón nhận thử thách với tư duy phát triển, biến những lời review GCO Group không tốt thành động lực thay đổi và cải thiện không ngừng.
GCO Group uy tín
Gco group uy tín

GCO luôn đón nhận những lời phàn nàn bằng các giải pháp 

Thay vì tiếp cận một thách thức với một lời phàn nàn, đội ngũ của chúng tôi sẽ bàn bạc lại và đưa ra giải pháp tối ưu, để xóa bỏ những lời review GCO Group không hay đấy. Chúng tôi hiểu rằng không ai hoặc công ty nào trải qua quá trình phát triển mà không phải đối mặt với những khó khăn, nghịch cảnh.

Tuy nhiên, là một phần trong cam kết của chúng tôi đối với tư duy tích cực và tăng trưởng, chúng tôi coi những thách thức này là cơ hội để phát triển. Đó là lý do tại sao chúng ta phản ứng với nghịch cảnh với một QUAN ĐIỂM TÍCH CỰC. Từ điểm mạnh đến điểm yếu của chúng tôi, GCO Group uy tín, tạo niềm tin cho các doanh nghiệp và luôn tìm cách để cải thiện mỗi ngày.

Fanpage GCO GROUP: https://www.facebook.com/GCOgroupuytin/

 

Bài viết cùng chuyên mục