Fri, 03 / 2022 5:02 am | admin

GCO Group là một trong những agency marketing được rất nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn hiện nay. Vậy Gco Group là công ty gì? Môi trường của công ty có thân thiện và trẻ trung như quảng cáo không? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ review GCO cho các bạn tham khảo nhé!

Giới thiệu đội nét về GCO GROUP 

Công ty cổ phần Tiếp thị Kỹ thuật số GCO ( GCO GROUP) tiền thân là công ty Cổ phần Công nghệ Helios được thành lập vào ngày 28/10/2011. GCO Group hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như: Digital Marketing, Software, E-Learning, Brand Creative, Online Media…Hơn 10 năm xây dựng và phát triển công ty đã trở thành một agency marketing hàng đầu với quy mô nhân sự lên đến 500+ người. 

GCO Group hiện đang có 1 trụ sở chính rộng 1000m2 tại Hà Nội. Và 3 chi nhánh lớn đặt tại: Thanh Hóa, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, công ty đã có một văn phòng đại diện được đặt tại Singapore. Với sứ mệnh “Kết nối toàn cầu”, Gco Group đang nỗ lực giới thiệu thương hiệu của Việt Nam vươn tầm thế giới. 

GCO Group luôn tạo niềm tin cho doanh nghiệp bằng những sản phẩm chất lượng. Đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo sáng tạo, xây dựng thương hiệu, chiến lược truyền thông hiệu quả nhất. Bằng sức trẻ và sự nhiệt huyết sáng tạo, GCO đã tạo ra những sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp và ấn tượng cho nhiều khách hàng. 

GCO tự hào trở thành đối tác chiến lược của hơn 1000 thương hiệu khác nhau. Trong đó có nhiều tên tuổi lớn phải kể đến như: Thái Dương Group, Đông Á Group, Sunhouse, Bách Khoa Eduaction Aptech, Vnexpress, Thông Tấn Xã Việt Nam… 

Đội ngũ nhân sự của GCO trẻ trung, năng động 

Khởi đầu chỉ với 10 cá nhân trẻ đầy nhiệt huyết trải qua nhiều thăng trầm sau một thập kỷ xây dựng và phát triển, Gco Group đã khẳng định được vị thế với số lượng nhân sự lên đến hơn 500 người. Đội ngũ nhân sự của GCO Group đa phần là các bạn trẻ 9x và GenZ vô cùng năng động và trẻ trung. Ở GCO độ tuổi trung bình của nhân sự khá trẻ chiếm 80% là dưới 30 tuổi. 

Theo review GCO của nhiều bạn nhân sự đã làm tại đây cho thấy. GCO Group chính là miền đất hứa cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực marketing. Từ những người chập chững mới bước vào nghề cho đến những người đã có nhiều năm kinh nghiệm đều có cơ hội được phát triển trong môi trường này. 

Nhân viên của GCO Group luôn được vạch ra lộ trình thăng tiến một cách rõ ràng. Nếu các bạn có năng lực và làm tốt công việc của mình sẽ được cất nhắc lên vị trí leader ngay. Thực tế, đội ngũ lãnh đạo của GCO đều còn rất trẻ. Thậm chí có người chỉ vừa mới ra trường 1 năm, 2 năm đã có thể đảm nhiệm vị trí leader trong công ty. 

Văn hóa doanh nghiệp đoàn kết  – thân thiện

Tại GCO GROUP, tinh thần đoàn kết chính là sức mạnh giúp đưa công ty vượt qua mọi khó khăn thử thách. Chính vì thế mà ban lãnh đạo luôn cố gắng xây dựng một tập thể GCO vững mạnh nhất. Văn hóa doanh nghiệp của công ty nổi bật với các nét đặc trưng: Đoàn kết nội bộ – Đồng nghiệp hòa đồng – Luôn chia sẻ và giúp đỡ nhau trong công việc. 

Khi làm việc tại GCO, nhân viên sẽ được tham gia vào một môi trường trẻ trung, năng động với những bạn đồng nghiệp 9x đầy nhiệt huyết. Họ là những người dám nghĩ, dám làm, chấp nhận vượt qua mọi thách thức để khẳng định mình. Sự đồng điệu về mặt lứa tuổi đã giúp cho không không trong công ty luôn vui tươi, cởi mở. 

Không chỉ là những người đồng nghiệp thông thường, nhân viên ở GCO còn là những người bạn, người anh em gắn bó với nhau trong mọi hoạt động từ làm việc cho đến vui chơi giải trí. Sự chia sẻ và yêu thương từ những người anh em trong công ty sẽ giúp cho các nhân sự mới không cảm thấy lạc lõng. 

Chính sách đãi ngộ và thu hút nhân tài của GCO Group 

Trong những năm gần đây do ảnh hưởng của dịch covid, rất nhiều doanh nghiệp đã rơi vào khủng hoảng. Nhiều người lao động rơi vào tình trạng mất việc, nghỉ việc không lương. Nhưng ở GCO GROUP lại mở rộng quy mô nhân sự lên đến hàng trăm người. Chỉ tính riêng trong 2 năm từ 2020 đến năm 2021, số lượng nhân sự của GCO GROUP đã lên đến hơn 500+ làm việc tại trụ sở chính và 3 chi nhánh. 

Để có được thành công đó tất cả là nhờ chính sách thu hút nhân tài và sự đãi ngộ tốt mà Ban lãnh đạo GCO Group dàn cho nhân viên của mình. Tại GCO Group con người được xem là yếu tố cốt lõi giúp thúc đẩy cho doanh nghiệp phát triển. Nên công ty đã chú trọng xây dựng một quy trình tuyển dụng minh bạch và công bằng cho tất cả các ứng viên. 

Với các bạn trẻ khi có ý định apply làm nhân sự của GCO hãy luôn yên tâm. Công ty sẽ không căn cứ vào bằng cấp của bạn đến từ trường nào, có kinh nghiệm hay chưa? Công ty không tìm người giỏi nhất mà chỉ tìm những người phù hợp nhất với vị trí công việc và văn hóa của doanh nghiệp. 

Ban lãnh đạo của GCO Group xác định “đầu tư cho con người là đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty”. Nên mỗi nhân viên khi đến GCO Group làm việc sẽ được tham gia vào các chương trình đào tạo và hoàn thiện kỹ năng, cũng như kiến thức để nhanh chóng bắt nhịp với công việc. 

5 lý do các bạn nên ứng tuyển vào GCO GROUP 

 • GCO GROUP là công ty đã có hơn 10 năm xây dựng và phát triển khẳng định được vị thế trong lĩnh vực digital marketing hiện nay. 
 • GCO GROUP có môi trường cực kỳ thân thiện, nhân viên trẻ trung, năng động và sáng tạo. 
 • GCO GROUP có chế độ lương thưởng cạnh tranh, lương tương xứng với năng lực làm việc, review tăng lương cho nhân sự thường xuyên.  
 • GCO GROUP hỗ trợ đào tạo nhân sự và định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp cho các bạn trẻ. 
 • GCO GROUP có nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn: team building, du lịch hè, du xuân…

Tạm kết: 

Đối với các bạn sinh viên trẻ mới vừa ra trường, GCO GROUP được xem là một mảnh đất hứa giúp các bạn có thể tham gia thử sức. 

Cụm từ khóa tìm kiếm nhiều nhất về GCO GROUP: 

 • GCO ADS
 • GCO Đà nẵng
 • GCO Facebook
 • GCO GROUP
 • GCO GROUP Hà Nội
 • Gco group uy tín
 • GCO Hà Nội
 • GCO ilike
 • GCO media
 • GCO review
 • GCO SEO
 • GCO Software
 • GCO Thanh Hóa
 • GCO TpHCM
 • GCO uy tín
 • Review GCO
 • Review GCO GROUP

 

Bài viết cùng chuyên mục