Fri, 03 / 2022 9:58 am | admin

Là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và Khu vực.

FPT Software là tên gọi khác của Công ty TNHH Phần mềm FPT với nhiệm vụ chính gia công phần mềm tại Việt Nam và nước ngoài. Công ty FPT được thành năm 1988 hiện có trụ sở tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Malaysia, Đức, Úc,… Hiện công ty đáp ứng mong muốn gia công phần mềm lớn cho 150 công ty hàng đầu tại 20 quốc gia lớn nhất thế giới.

Thành lập ngày 31/01/1997, khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty đã và đang đặt dấu ấn trên trường quốc tế bằng 12 chi nhánh trải dài khắp Campuchia và 1 chi nhánh tại Myanmar.Với sứ mệnh tiên phong mang Internet, mang kết nối đến với người dân Việt Nam, với mong muốn lớn lao mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của công ty, FPT Telecom đã và đang nỗ lực đầu tư nâng cấp hạ tầng cũng như chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không ngừng được nâng cao. 

Công ty theo đuổi mục tiêu gia công phần mềm để khả năng đáp ứng mong muốn phát triển công nghệ thông tin của các hãng phần mềm trong nước và quốc tế. Không những thế công ty còn có tham vọng về việc xuất khẩu phần mềm vươn tầm thế giới. Thông qua lĩnh vực công nghệ thông tin để bạn bè quốc tế biết đến Việt Nam nhiều hơn.

Đánh giá tổng quan

FPT liên tục trong nhiều năm được xếp hạng đầu trong Top những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam lĩnh vực CNTT. hiện nay FPT Software đã có hơn 15.000 cán bộ nhân viên làm việc ở 45 quốc gia/vùng lãnh thổ. Năm 2018, công ty ghi nhận mức doanh thu đạt gần 400 triệu USD với mức tăng lợi nhuận trên 30%.

Thông tin tuyển dụng

Nhân viên phát triển ứng dụng

 • Làm việc tại: Hòa Lạc, Hà Nội
 • Mức lương: Thỏa thuận
 • Hạn nộp giấy tờ: 25/5/2022

Mô tả công việc

 • Phát triển ứng dụng cho hệ thống Giáo dục FPT
 • Nâng cấp, bảo trì các hệ thống ứng dụng
 • Thực hiện các công việc liên quan khác theo phân công

Bắt buộc công việc

 • Tốt nghiệp Cao đẳng/ĐH/Aptech
 • khả năng đọc được tài liệu tiếng Anh
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm: NET MVC hoặc PHP hoặc MOBILE APP

Quy trình FPT Software tuyển dụng chi tiết 

Do cùng nằm trong hệ thống quản lý của tập đoàn FPT, nên quy trình fsoft tuyển dụng hiện sẽ phải trải qua các vòng thi như sau

Vòng 1: Sơ loại giấy tờ 

Sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin được công ty đã thông báo trên web tuyển dụng của FPT, bạn cần phải nộp lại giấy tờ xin việc theo đúng bắt buộc của nhà tuyển dụng gồm:

 • CV cá nhân mô tả rõ các thông tin về kinh nghiệm làm việc, quá trinh học tập, mục tiêu nghề nghiệp….
 • Các bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ có liên quan.

Sau khi đã gửi CV tới cho nhà tuyển dụng, từ 7 – 10 ngày, ứng viên sẽ nhận được thông báo tham gia phỏng vấn thông qua địa chỉ email.

Vòng 2; Test kiến thức cơ bản 

Đối với vòng thi này, ứng viên khả năng làm bài thi trực tuyến hoặc trực tiếp. Trong đó, những nội dung chủ yếu mà ứng viên sẽ cần làm gồm:

 • Kiểm tra IQ: VỚi 20 câu hỏi trong 20 phút. Bạn hãy chắc chắn rằng mọi câu hỏi đều được điền đầy đủ và không bỏ trống bất cứ câu nào.
 • Kiểm tra GMAT: 20 câu hỏi trong 20 – 30 phút. Với phần thi này, ứng viên cần phải tính nhẩm thật nhanh mà không phải dùng máy tính. Do đề thi khá dài nên bạn cần nhanh chóng đưa ra câu trả lời cho mình. Đừng để mất quá nhiều thời gian khi làm bài.
 • Kiểm tra tiếng Anh: 50 câu hỏi gồm cả trắc nghiệm, tự luận. Thời gian làm bài không quá 60 phút. Những câu hỏi kiểm tra tiếng Anh của bộ phận tuyển dụng Fsoft đưa ra khá dễ. Vì thế hãy chắc chắn trong từng câu trả lời của mình.
 • Kiểm tra chuyên môn cho từng vị trí: Đối với các vị trí tuyển dụng fsoft đặc thù như lập trình viên, các ứng viên sẽ cần phải làm những bài kiểm tra chuyên môn riêng biệt. mặc khác cũng đừng quá lo lắng khi bài thi chủ yếu bao gồm những kiến thức đã học ở ĐH.

Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp 

Đối với vòng thi này, quy trình FPT Software tuyển dụng cũng không quá khác biệt so với các công ty khác. Hội đồng tuyển dụng sẽ hỏi bạn một vài thông tin như: mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc để khả năng quyết định kỹ càng hơn về mức độ phù hợp của bạn dành cho các vị trí tuyển dụng tại công ty hay không.

Những thông tin trong bài viết trên về FPT Software chỉ mang tính chất tham khảo sẽ có sự thay đổi ngay theo thời gian. vì thế, nếu bạn đọc có bất kì thắc mắc gì về việc làm hay vấn đề liên quan đến FPT khả năng liên lạc với công ty chúng tôi qua địa chỉ email: [email protected] để được giải đáp.

Bài viết cùng chuyên mục